THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Cơ hội đầu tư

1. Bắc Giang – một thị trường đất nền dự án sôi động

Tỉnh Bắc Giang thuộc vùng đông bắc, phía bắc giáp Lạng Sơn, phía đông giáp Quảng Ninh, phía tây giáp Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp Bắc Ninh và Hải Dương.

☀ Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh Trung Quốc – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng.

☀ Liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc

? Đất Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực. Trong những năm gần đây, kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang dần khẳng định được vị thế là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Nằm trong diện quy hoạch vùng thủ đô, với chiến lược trở thành một đô thị vệ tinh hiện đại, UBND tỉnh Bắc Giang đã triển khai hàng loạt các chính sách nhằm phát triển kinh tế nội vùng. Bắt đầu từ quá trình mở rộng thành phố sang phía Nam, phát triển khu vực trung tâm hành chính – kinh tế của tỉnh trở thành một thị trường đất nền dự án Bắc Giang sôi động.

2. Bắc Giang – có sẵn những tiền đề thuận lợi cho thị trường BĐS

Các khu công nghiệp tại Việt Yên, thị trấn Bích động, Bắc Giang

Các khu công nghiệp tại Việt Yên, thị trấn Bích động, Bắc Giang

Trong vòng vài năm trở lại đây, cùng với việc phát triển thị trường đất ở Bắc Giang đã triển khai nhiều tuyến giao thông liên vùng và xuyên vùng. Tính đến giữa năm 2018:

◐ Tỉnh đã thu hút hơn 1.200 dự án đầu tư, 35 cụm công nghiệp hiện có

◐ Các khu công nghiệp Đình Trám, Song Khê – Nội Hoàng, Quang Châu, Vân Trung, Châu Minh – Mai Đình với tổng diện tích gần 1.500 ha

◐ Hàng nghìn chuyên gia nước ngoài, hàng chục nghìn lao động sản xuất trong các nhà máy.

◐ Dân số Bắc Giang hiện ước đạt 1,7 triệu người

➡ Đây chính là những tiền đề thuận lợi cho thị trường bất động sản phát triển.

3. Dự án đất nền Bắc Giang “trăm hoa đua nở”


Nhằm đón đầu nhu cầu nhà ở, mua đất nền của khách hàng, một số doanh nghiệp uy tín đã tham gia vào thị trường bất động sản với các dự án có quy mô lớn, có sự đầu tư bài bản. Nếu như trước đây người dân Bắc Giang vốn chỉ quen với việc giao dịch tại những dự án đất đấu giá thì đến nay, khi đã có thêm lựa chọn tại các dự án đô thị mới đất nền giá rẻ, quan niệm trên đã có sự thay đổi.

✔ Với mức giá hợp lý, được đảm bảo về tính pháp lý,

✔ Khi định cư tại khu đô thị có vị trí giao thông thuận lợi,

✔ Hệ thống dịch vụ tiện ích, cảnh quan và hạ tầng hoàn thiện,

✔ Tiến độ thanh toán linh hoạt được kéo dài thành nhiều đợt,

✔ Được tiếp cận vốn vay ngân hàng với các gói vay hỗ trợ lãi suất.

➡ Rõ ràng việc đầu tư và sinh sống tại các dự án đất nền mới sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dân, đặc biệt đã mở ra cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người dân có mức thu nhập trung bình.

➡ Thị trường đất sổ đỏ Bắc Giang hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển một thị trường sôi động nhất của khu vực. Đồng thời Bắc Giang đang có nền kinh tế đang trên đà phát triển tạo tiền đề để xây dựng thị trường nhà đất chuyên nghiệp và uy tín xứng với tiềm năng của Bắc Giang đang có.

4. Nhiều người vẫn quyết định đầu tư đất nền Thái Nguyên thay vì Bắc Ninh?

Tuy vậy, vẫn còn tồn tại một vài nguyên nhân khiến nhà đầu tư còn e ngại như quỹ đất của Bắc Giang còn nhiều, người dân vẫn quen với ở nhà mặt đất, được tự do xây dựng thiết kế theo sở thích. Nếu ở trong các khu chung cư, các khu đô thị, toàn bộ nhà ở, chung cư phải xây theo quy hoạch chung, thiết kế có sẵn.

Khách hàng có như cầu tìm hiểu hoặc mua bán đất nền ở Bắc Giang, Thái Nguyên vui lòng liên hệ:

Hotline 093.15.68886 để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: >>>>>>>>>>  Dự án Khu đô thị Việt Yên Lakeside City Bắc Giang hay tên cũ Khu dân cư số 4 Việt Yên, thị trấn Bích động