THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
1
Tháng
0
9
Ngày

Điểm cộng cho nhà đầu tư với xu hướng tìm bất động sản vùng ven

Các khu đô thị chú trọng vào quy hoạch đồng bộ, khép kín, giàu tiện ích đang trở thành xu hướng bất động sản tại các tỉnh, đồng thời là lựa chọn của những nhà đầu tư địa ốc nhạy bén.

Xu hướng đầu tư vùng ven

Cuối năm 2018, thị trường bất động sản phía Bắc chứng kiến cuộc di chuyển “ôm tiền đi tỉnh” của các nhà đầu tư bất động sản. Nguyên nhân bởi ở Hà Nội quỹ đất đẹp đã quá tải và ngày càng trở nên khan hiếm. Chính vì thế, bất động sản vùng ven ngày càng tạo sức hút, điều này đã khiến tiềm năng bất động sản tại vùng ven tăng cao.

Theo nhận định của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội môi giới Bất động sản Việt Nam: “Thị trường bất động sản ở các tỉnh ven Hà Nội đang phát triển khá tốt. Nhiều dự án được khởi công năm 2019 đã giúp giá bất động sản tại khu vực ven đô tăng lên đáng kể. Đặc biệt, khi giá bất động sản tại Hà Nội không có nhiều đột biến, thị trường tỉnh là điểm dừng chân tiềm năng trong tương lai của các nhà đầu tư thứ cấp và các nhà phát triển bất động sản”.

Trong bất động sản quan trọng nhất là vị trí, vị trí chính là yếu tố then chốt quyết định tiềm năng tăng giá trong tương lai. Điều đó đặc biệt đúng với những dự án phân lô bán nền. Những dự án nằm tại trung tâm của các thành phố đang phát triển với mức giá dưới 1 tỷ đồng cùng pháp lý đảm bảo luôn luôn là miếng mồi “béo bở” và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Nằm cách thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 50km về phía Bắc và nằm trong hành lang kinh tế Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Bắc Giang được đánh giá là vùng đất sở hữu nhiều vị trí hấp dẫn, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng thời quỹ đất sạch còn nhiều. Chỉ trong năm 2018, GDP của tỉnh đã đạt mức kỷ lục với chỉ số 16,1%.

Không chỉ vậy, Bắc Giang là một trong những thủ phủ công nghiệp với 6 cụm khu công nghiệp và gần 40 khu công nghiệp vừa và nhỏ. Sự tập trung của các khu công nghiệp kéo theo hàng ngàn lao động về Bắc Giang làm việc, nhiều Tập đoàn lớn cũng lựa chọn vùng đất này để đầu tư. Đây là cơ hội để Bất động sản Bắc Giang phát triển nhanh chóng.

Khu đô thị đồng bộ và hiện đại bậc nhất

Khu đô thị Việt Yên Lakeside City Bắc Giang nằm ngay tại Quốc lộ 37, Thị trấn Bích Động, Bắc Giang. Đây là vị trí thuộc quy hoạch kinh tế mở rộng của Tỉnh Bắc Giang vì thế hưởng nhiều lợi ích từ các chính sách của tỉnh, bất động sản theo đó cũng tăng giá đáng kể. Đặc biệt, Khu dân cư số 4 Việt Yên, Thị trấn Bích Động, Bắc Giang nằm ở vị trí trung lộ trên tuyến giao thông huyết mạch (đường bộ, đường sắt liên vận quốc tế) nối Thủ đô với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng, là đầu mối giao thông cấp liên vùng quan trọng trên tuyến giao thương lớn nhất miền Bắc.

Nhờ quy hoạch bài bản, Việt Yên Lakeside City có hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh và đồng bộ với các công trình lớn về y tế, giáo dục… Bên cạnh đó, Khu đô thị Việt Yên Lakeside City Bắc Giang nằm trong khu vực có trình độ dân số cao. Mức độ phát triển cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại. Xung quanh có đầy đủ các tiện ích phục vụ tối ưu nhất nhu cầu của cư dân trong khu đô thị như:

+ Chợ mới thị trấn Bích Động.

+ Bệnh viện đa khoa Bích Động.

+ Trường Đại học Nông Lâm.

+ Trường THPT Việt Yên 1, hồ điều hòa

Việc hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội xung quanh Khu đô thị Việt Yên Lakeside City Bắc Giang đang ngày một hoàn thiện là nền tảng quan trọng để Bắc Giang phát triển thành thành phố vệ tinh, giảm áp lực dân số cho thủ đô Hà Nội. Ngược lại, khi dự án Khu dân cư số 4 Việt Yên, Thị trấn Bích Động được đầu tư phát triển sẽ tạo nền tảng cho công trình hạ tầng, kỹ thuật, hạ tầng xã hội phát huy hiệu quả tốt nhất.

Việt Yên Lakeside City sở hữu mật độ “thượng lưu” với 503 lô đất trên diện tích 13,48ha. Mật độ xây dựng tương đối thấp, chỉ khoảng 45%, còn lại 55% dành cho cây xanh và dịch vụ vệ tinh khác. Chính môi trường sống khép kín, tiện ích đồng bộ, gần gũi với thiên nhiên là những điểm nhấn tạo nên sức hút của Việt Yên Lakeside City

Sở hữu vị trí đẹp, nằm trong khu vực hạ tầng đồng bộ, dự án Khu đô thị Việt Yên Lakeside City Bắc Giang hứa hẹn đem lại tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư tốt nhất năm 2019 – 2020.

 

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Điểm cộng cho nhà đầu tư với xu hướng tìm bất động sản vùng ven trong

News latest

Quy mô dự án Sun Group Sầm Sơn – khu nghỉ dưỡng hot nhất Thanh Hóa

Quy mô dự án Sun Group Sầm Sơn lên tới 1200 ha, bao gồm nhiều hạng mục. Đây là dự án nằm trong Top những...

Flamingo đổ bộ Thanh Hóa với dự án đô thị nghỉ dưỡng hơn 1350 ha?

Du lịch Hải Tiến hiện nay đã trở thành điểm đến thu hút thứ 2 tại Thanh Hóa chỉ sau bãi biển Sầm Sơn. Bãi...

Cận cảnh tổ hợp căn hộ cao cấp The Matrix One tại trung tâm mới của Hà Nội

Là một dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp với sự hợp tác giữa MIK Group và CTCP đầu tư Mai Linh, The...

Có nên đầu tư dự án Danko City Thái Nguyên Không?

Khu đô thị Danko City - Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Thái Nguyên, Biểu tượng mới cho thành phố chè, cơ hội đầu tư...

MIK Group chính thức công bố ra mắt dự án The Matrix One

Ngày 22/11 vừa qua, MIK Group đã chính thức công bố ra mắt dự án The Matrix One Mễ Trì. Sự kiện thu hút sự...